Phương châm

Phương châm

Bằng việc mang đến những món ăn có chất lượng Nhật Bản của Ringer Hut – Chuỗi nhà hàng ra đời tại Nhật Bản góp phần mang đến niềm vui cho thực khách ở hải ngoại.

Tập đoàn Ringer Hut bằng cái tâm và kỹ thuật của mình đem đến cho khách hàng những bữa ăn vui vẻ, Chúng tôi xây dựng phương châm hoạt động dựa vào 5 triết lý cốt lõi: cung cấp bữa ăn đảm bảo sức khỏe – an toàn – an tâm, đối ứng chân thành đối với khách hàng, cải thiện môi trường làm việc - tôn trọng quyền con người, quan tâm đến môi trường tự nhiên đồng thời tích cực đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Triết lý cốt lõi (quan niệm cơ bản)

Chúng tôi mang đến sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe với giá cả phù hợp

(Thông qua hệ thống đảm bảo tính an toàn, an tâm đối với thực phẩm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt cho sức khỏe với giá cả phù hợp nhất)

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng nỗ lực trong công tác cải thiện

(Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên, khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư/ cổ đông - người đang kỳ vọng vào sự phát triển của công ty, các tổ chức hoạt động cống hiến cho xã hội phi lợi nhuận, các cơ quan yêu cầu tính tuân thủ pháp luật và luôn nỗ lực trong công tác quản lý, cải thiện nghiệp vụ)

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái.

(Tôn trọng quyền con người, xây dựng môi trường làm việc có chế độ đãi ngộ/ đánh giá/ phát triển năng lực công bằng, rõ ràng. Đồng thời, nỗ lực để duy trì lối sống lành mạnh, văn hóa trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhân viên)

Chúng tôi quan tâm bảo vệ môi trường xung quanh, môi trường tự nhiên. Nỗ lực xây dựng cơ sở được người dân trong khu vực yêu quý.

(Là một thành viên của cộng đồng khu vực, cùng với việc giảm gánh nặng đối với môi trường xung quanh (lân cận nhà máy, nhà hàng), chúng tôi nỗ lực để tạo ra một cơ sở được yêu quý và phù hợp với hoàn cảnh, môi trường tự nhiên của khu vực đó.)

Chúng tôi khám phá, phát triển "văn hóa ẩm thực" của các địa phương, của Nhật Bản và thế giới.

(Trên thế giới, ở Nhật Bản và ở từng khu vực nơi mà chúng ta sinh sống đều có "văn hóa ẩm thực" được yêu thích, có những loại thực phẩm mang tính truyền thống được chính những con người trong khu vực đó góp công tạo ra… Song song đó, cũng có những con người đang từng ngày nỗ lực để kế thừa những văn hóa đó (kỹ thuật sản xuất, phong tục tập quán, bí quyết). Thông qua việc khám phá, phát triển sức hút văn hóa đó chúng tôi tiếp tục nỗ lực đóng góp cho khu vực. )

Để thực hiện được triết lý kinh doanh đó, chúng tôi luôn tuân thủ các qui trình trong nội bộ công ty, các quy phạm xã hội, luật lệ liên quan đến hoạt động của xí nghiệp trong tập đoàn Ringer Hut, bồi dưỡng nâng cao quan điểm đạo đức, tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt các trách nhiệm đối với xã hội với tư cách là một cơ sở trung thực. Và hành động với mục tiêu trở thành một cơ sở được khách hàng tin tưởng, được nhân viên tự hào.